Bảng giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh xe ô tô tại nhà

Giá vệ sinh máy lạnh xe hơi hết bao nhiêu tiền? là vấn đề được rất nhiều chủ xe quan tâm. Đó là vì song song với nhu cầu sử dụng xe ô tô trong việc di chuyển ngày càng tăng thì  dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh, điều hòa trên ô tô cũng ngày một phát triển, với nhiều mức giá đa dạng khác nhau. Tiện lợi hơn nữa là khi bạn không có thời gian để mang xe ô tô ra các trung tâm uy tín để bảo dưỡng hay vệ sinh máy lạnh thì bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh  tại nhà với bảng báo giá cũng rất cạnh tranh.

 1. Giá bảo dưỡng điều hòa ô tô theo tình trạng xe:

Bảo dưỡng, vệ sinh dàn lạnh điều hòa ô tô là dịch vụ đang rất phát triển với nhiều mức giá khác nhau. Giá cả bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng máy lạnh  xe hơi của bạn:

 • Nếu máy lạnh, điều hòa xe hơi của bạn được bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ thì khi đi bảo dưỡng sẽ tốn ít thời gian, công sức khi thực hiện thì giá sẽ thấp hơn, rẻ hơn.

Bảo dưỡng điều hòa ô tô

Bảo dưỡng điều hòa ô tô

 • Còn nếu dàn lạnh điều hòa xe ô tô của bạn sử dụng một thời gian dài không được bảo dưỡng đang ở tình trạng ngưng hoạt động, các vấn đề khác như máy lạnh ít lạnh, lạnh không đều, có gió nhưng không mát… thì trước khi vệ sinh cần phải kiểm tra đầy đủ từ gas, hệ thống ống dẫn, hệ thống điều hòa… mất rất nhiều thời gian để vệ sinh, bơm ga cho máy lạnh, thậm chí phải thay thế một số chi tiết trong điều hòa của bạn thì giá cả sẽ rất cao, phụ thuộc vào những chi phí phát sinh trong quá trình bảo dưỡng.

Do vậy, để việc bảo dưỡng dàn lạnh điều hòa ô tô định kỳ (1 lần/năm hoặc sau mỗi 20.000km đến 30.000km) sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí, thời gian, đồng thời duy trì sự ổn định, độ bền của máy lạnh trên xe hơi của bạn. Tuy nhiên khi vệ sinh máy lạnh ngoài hết bao nhiêu tiền các bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ để việc vệ sinh máy lạnh xe bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo thì máy lạnh xe hơi của bạn rất nhanh sẽ bị xuống cấp, còn giá không rẻ cho lắm nhưng chất lượng đảm bảo máy lạnh xe ô tô của bạn sau khi vệ sinh xong hoạt động tốt, tuổi thọ máy lạnh được kéo dài thì giá có mắc bao nhiêu cũng là rẻ. Giá rẻ và hợp lý là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, vì thế thay vì ham giá rẻ bạn nên chọn các dịch vụ ở các trung tâm uy tín với mức giá hợp lý nhất, để máy lạnh xe hơi của bạn được bảo dưỡng tốt nhất nhé.

 1. Giá vệ sinh máy lạnh thế nào là hợp lý?

Hết bao nhiêu tiền cho một lần vệ sinh máy lạnh? Câu hỏi mà hầu hết các chủ xe đều nhắc đến khi tham khảo dịch vụ vệ sinh máy lạnh trên xe hơi. Đây cũng là câu hỏi rất khó có câu trả lời chính xác. Vì vệ sinh máy lạnh xe hơi hiện nay không chỉ có phương pháp truyền thống (phải tháo dỡ dàn lạnh) mà còn có cả phương pháp nội soi (vệ sinh mà không cần tháo dỡ dàn lạnh). Do vậy, mức phí của mỗi loại dịch vụ, mỗi phương pháp cũng sẽ không giống nhau, ngoài ra, bảng giá cụ thể cũng có sự chệch giữa các trung tâm chăm sóc xe hơi khác nhau. Mặt khác, tùy vào mức sống của mỗi địa phương sẽ kéo theo giá cả của dịch vụ cũng sẽ thay đổi theo.

Vệ sinh dàn lạnh điều hòa xe hơi

Vệ sinh dàn lạnh điều hòa xe hơi

Tham khảo bảng báo giá bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh xe ô tô ( còn tùy thuộc vào kích cỡ xe, tình trạng xe) của một số trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh (không kể những trung tâm có mức giá quá rẻ, giá khuyến mãi tại mỗi thời điểm nhất định) thì:

 • Giá vệ sinh dàn lạnh xe hơi theo cách truyền thống giao động khoảng từ 500 000đ đến 2 triệu đồng.
 • Giá vệ sinh dàn lạnh của máy lạnh xe ô tô bằng phương pháp nội soi chỉ khoảng 500 000 đồng- 750 000 đồng.

Đây là bảng giá vệ sinh dàn lạnh tính trung bình theo bảng giá công khai tại một số trung tâm chăm sóc hơi. Tuy nhiên, chi phí, hết bao nhiêu tiền cuối cùng còn phụ thuộc vào những phát sinh trong quá trình thực hiện.

 1. Vệ sinh máy lạnh tại nhà có những dịch vụ nào?

Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội thì con người ngày càng trở nên bận rộn, giao thông cũng khó khăn. Kéo theo đó, những dịch vụ phục vụ tận nhà tại các trung tâm chăm sóc xe uy tín cũng ngày một phát triển. Các dịch vụ chăm sóc xe hơi, cụ thể là vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh của các trung tâm uy tín, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý hiện nay cũng rất được ưa chuộng.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần gọi điện thoại hoặc đặt lịch trên website hay thông qua các kênh bán hàng, chăm sóc khách hàng của mỗi trung tâm là sẽ có nhân viên bảo dưỡng dàn lạnh điều hòa đến tận nhà với đầy đủ dụng cụ kèm theo. Thậm chí nếu bạn sử dụng dịch vụ theo định kỳ thì cứ đến thời gian theo lịch hẹn sẽ có nhân viên chủ động liên hệ và đến nhà phục vụ.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh ô tô tại nhà

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh ô tô tại nhà

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, vệ sinh dàn lạnh nội soi cũng được thực hiện ngay tại nhà của các trung tâm uy tín chuyên nghiệp, được khách hàng sử dụng nhiều vì những ưu điểm như sau:

 • Phương pháp nội soi chúng ta không cần tháo tap-lô: điều này sẽ tránh hư hỏng khi tháo lắp sai kỹ thuật, không tốn công, chi phí tháo lắp
 • Không cần xả và bơm ga lạnh khi vệ sinh bảo dưỡng, không tốn thêm chi phí nạp gas, bơm ga, hiệu quả vệ sinh  cao, tiết kiệm thời gian
 • Phương pháp nội soi ít tốn kém hơn, tiết kiệm đượcchi phí bao gồm cả chi phí bơm ga lại (chi phí có thể chỉ còn 1/10 so với phương pháp truyền thống) và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều (còn khoảng 90p)
 • Sử dung phương pháp nội soi sẽ hạn chế hư hỏng do mọt gỉ, oxi hóa.

Còn đối với cách vệ sinh thông thường như ở các garage vẫn làm thì phải tháo hết taplo, xả gas…mới làm vệ sinh được, sau khi làm xong phải bơm ga lại, gắp nhựa taplo, và nếu gắn không khớp có thể sẽ bị gãy, khi chay xe sẽ phát ra tiếng ồn rất khó chịu. Bởi vậy mà ngày nay phương pháp nội soi đang được các chủ xe ưa chuộng.
 

Giá vệ sinh máy lạnh cho xe ô tô hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Việc thực hiện bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh theo định kỳ luôn rất cần thiết và cần được thực hiện đều đặn để đem lại hiệu quả hoạt động tốt nhất cho điều hòa, đồng thời giảm thiểu chi phí, thời gian cho mỗi lần thực hiện. Nếu bạn quá bận rộn hoặc không thể tự vệ sinh tại nhà thì có thể dùng các dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh của các trung tâm uy tín để giúp xe ô tô của bạn luôn được chăm sóc một cách tốt nhất!

Xem thêm : >>> Kinh nghiệm vệ sinh nội thất <<<

VESINHNOITHAT.VN

 

 

 
JOHNNY LỘC NGUYỄN - AP CAR CARE

Chuyên gia CHĂM SÓC XE HƠI VIỆT NAM

JOHNNY LỘC NGUYỄN


Chúng tôi không CHĂM SÓC XE HƠI

Chúng tôi CHĂM SÓC hình ảnh của chính BẠN

HOTLINE AP CAR CARE


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

>>> CLICK DV BẠN MUỐN XEM<<<

Rửa xe chăm sócTẩy bụi sơnTẩy ố kínhVệ sinh gầm

 

Vệ sinh nội thấtVệ sinh động cơVệ sinh máy lạnhVệ sinh mâm vỏ - bố thắng

 

Phủ CERAMICĐánh bóng sơnĐánh bóng kínhĐánh bóng đèn pha

 

Dán phim cách nhiệtPhủ gầm chống ồnCách âm chống ồnCách âm nắp capo

 

Sơn dặm nhanhMay thảm lót sànBọc ghế daBọc trần 5D


DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP - TIỆN LỢI - CHUYÊN NGIỆP

Phòng rửa xe ô tô      Phòng chăm sóc xe chuyên dụng      Phòng coffee thư giãn


HỆ THỐNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

Logo AP Car Care

YOUTUBE AP CAR CARE

ADD: 46C Phan Đình Phùng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM (Bản đồ)
Email: apcarcare.vn@gmail.com - FanpageAP CAR CARE
 
Prev

Dịch vụ dọn nội thất ô tô ở đâu tốt

Next

Bọc da nội thất ô tô- Thể hiện đẳng cấp