Cách khử mùi nội thất ô tô mới mua nhanh chóng không tốn sức

Khử mùi nội thất xe ô tô bằng cách nào cho nhanh chóng, hiệu quả và không tốn nhiều công sức? Bạn có nên sử dụng chất làm thơm xe để khử mùi? Với tình trạng xe bốc mùi trong quá trình sử dụng sẽ gây ra sự khó chịu cho người sử dụng. Xe ô tô của bạn không chỉ có một người ngồi mà còn có những người khác. Đây là phương tiện di chuyển đồng thời cũng dùng để chở người khác. Đó có thể là người thân, bạn bè hoặc đối tác của bạn. Vậy thì nội thất xe ô tô bốc mùi sẽ khiến cho hình ảnh của bạn trong mắt người khác giảm sút đáng kể. Hoặc một chiếc xe hơi mới cũng dễ có mùi nhựa khiến cho hành khách trên xe bị buồn nôn, chóng mặt. Đâu là sản phẩm tốt để khử mùi nội thất xe an toàn? Hạt cà phê có đem lại hiệu quả không?

KHỬ MÙI Ô TÔ HIỆU QUẢ BẰNG CÁCH NÀO?

Xe hơi giống như một ngôi nhà thu nhỏ, những rác thải và mùi hôi từ khói thuốc để lại những mùi không đáng có, tiềm ẩn nhiều nguy cơ sức khỏe nếu không xử lý kịp thời. Bạn đã tìm ra giải pháp nào thực sự hài lòng chưa? Thật ra, mỗi một mùi hôi thì có những cách trị khác nhau, như mùi hôi do vi khuẩn thì bạn cần lau xe ô tô sạch sẽ, mùi hôi do thuốc lá thì bạn có thể khử mùi bằng cách dùng giấm trắng hay mùi nấm mốc thì bạn nên bắt tay vào dọn dẹp vệ sinh máy điều hòa xe ô tô để khử mùi hôi nhanh chóng. Nhưng phương pháp chung để xử lý toàn bộ mùi hôi bên trong nội thất thì như thế nào? Hạt cà phê là sản phẩm khử mùi tốt giải quyết mọi mối lo toan về nội thất xe hơi chưa sạch sẽ của bạn.

Nội thất ô tô bị ám mùi khó chịu

Nội thất ô tô bị ám mùi khó chịu

KHỬ MÙI XE HƠI BẰNG CÀ PHÊ CÓ TỐT KHÔNG?

Làm thế nào để khử mùi nội thất cho xe hơi một cách tự nhiên? Lời khuyên đầu tiên dành cho các chủ xe là khi xe ô tô có mùi khó chịu, đừng ngay lập tức xịt nước hoa để át mùi xe, mà hãy để không khí bên ngoài lưu thông vào nội thất xe ô tô bằng cách mở cửa xe và cửa sổ. Ngoài cách khử mùi nội thất xe ô tô bằng sản phẩm than hoạt tính thì dân sành xe thường sử dụng hạt cà phê để át mùi nhựa hôi của xe ô tô. Túi hạt cà phê còn là sản phẩm độc đáo của Auto Perfect vì sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, do đó không để lại mùi quá hăng mà chỉ để lại mùi thơm tự nhiên từ hạt cà phê. Ngoài những ưu điểm trên khiến các chủ xe hơi ưa thích, thì sử dụng cà phê để khử mùi xe hơi còn có tác dụng thúc đẩy tinh thần, giúp người ngồi trong xe ô tô hăng say hơn khi làm việc.

Cà phê khử mùi ô tô hiệu quả

Cà phê khử mùi ô tô hiệu quả

KHỬ MÙI NỘI THẤT XE Ô TÔ – VÌ SAO NÊN LÀM?

Bạn vừa mới tậu một chiếc xế hộp mới cáu cạnh và đang lên kế hoạch để có một chuyến du lịch với bạn bè hoặc người thân hay bạn đang chuẩn bị để “ra mắt” con cưng của mình trước mọi người. Tuy nhiên, mùi xe mới khiến bạn phải suy nghĩ lại. Dĩ nhiên, bạn cũng biết được rằng mùi hôi trên xe ô tô là nguyên nhân dẫn đến tình trạng say xe, buồn nôn. Nguy hiểm hơn nó là tàn dư của các hóa chất không có lợi cho sức khỏe. Vậy khử mùi nội thất xe ô tô mới bằng cách nào vừa hiệu quả lại an toàn với sức khỏe?

CÁCH KHỬ MÙI TRONG XE Ô TÔ MỚI HIỆU QUẢ

Sau đây là các cách bạn có thể áp dụng để lọc mùi xe hơi mới hiệu quả, giúp cho chuyến đi sắp tới của bạn vui vẻ và như ý!

  1. Gỡ hết các màng bọc nhựa trên xe ô tô: Vì mùi nhựa lẫn với các mùi khác trên xe ô tô là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng buồn nôn, say xe. Sau khi đã gỡ bỏ các màng bọc nhựa, bạn chịu khó lau lại một lượt nội thất xe bằng khăn vi sợi để khử mùi nội thất xe ô tô mới.
  2. Kiểm tra bộ thông khí của xe hơi: Bạn có thể phơi tấm lọc gió ra ngoài trong vòng vài tiếng, hoặc vệ sinh sạch sẽ bằng khăn để chống mùi ẩm mốc của bộ phận lọc gió xe hơi.
  3. Sử dụng điều hòa trên xe ô tô: Khi xe mới mua về, bạn chú ý chuyển chế độ lấy gió trong (Recirculation mode) sang chế độ lấy gió ngoài (Fresh Air mode). Vì điều này sẽ giúp cho không khí bên ngoài lưu thông trong xe và giúp bạn có một mùi xe dễ chịu và không khí khoang nội thất xe ô tô của bạn sẽ thông thoáng hơn nhiều.
  4. Lấy gió từ bên ngoài vào trong xe: Mùi khó chịu gây ra là do bạn sử dụng điều hòa quá nhiều khiến cho không khí khoang nội thất xe ô tô bị ám mùi điều hòa. Vì thế, khi lái xe bạn có thể hạ một phần cửa kính xuống để lấy gió từ bên ngoài vào trong xe và giúp khử mùi nội thất xe ô tô hiệu quả.

Cách khử mùi trong xe ô tô mới

Cách khử mùi trong xe ô tô mới

  1. Đỗ xe dưới bóng râm và mở cửa sổ xe: Bạn nên dùng dung dịch vệ sinh nội thất để lau lại một lượt nội thất xe ô tô và lưu ý là mở cửa sổ xe ô tô để lưu thông không khí. Lưu ý không nên đậu xe dưới trời nắng nóng, vì ánh nắng rọi trực tiếp vào nội thất xe ô tô sẽ làm bề mặt ghế da xe ô tô của bạn bị bạc màu, nhanh hư, hay một số chi tiết nhựa khi gặp nhiệt độ cao sẽ tỏa mùi khó chịu, đó là những mùi độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chủ xe.
  2. Để một gói than hoạt tính vào nội thất xe ô tô để khử mùi: Đây là một trong những sản phẩm khử mùi nội thất xe ô tô hiệu quả. Than hoạt tính có khả năng khử mùi và lọc không khí trong nội thất xe ô tô hiệu quả, giúp thông khí và không để lại mùi nặng trên xe.
  3. Khử mùi nội thất bằng túi hạt cà phê: Sau khi đã khử mùi ô tô xong, bạn nên để lại một túi hạt cà phê vào nội thất  xe ô tô để giữ cho mùi hương xe luôn dễ chịu và thông thoáng. Sản phẩm túi hạt cà phê khử mùi nội thất là túi thơm tự nhiên, không gây kích ứng cho người sử dụng.
  4. Ngoài ra các bạn có thể dùng dung dịch hóa chất chuyên dụng để loại bỏ mùi hôi triệt để. Tuyệt đối không nên dùng nước hoa khử mùi trong trường hợp này, vì bản chất của nước hoa không có tác dụng khử mùi mà chỉ có tính năng át mùi hôi. Khi sử dụng nước hoa không những không loại bỏ được mùi mới mà còn làm cho mùi nội thất xe ô tô càng tồi tệ hơn.

Các bạn có thể sử dụng công nghệ loại bỏ mùi hôi Aveho, công nghệ loại bỏ Aveho Odor là một vật liệu được chế tạo bao gồm các hạt có kích thước vi mô bắt giữ và liên kết vật lý với các hợp chất gây mùi, hoặc xúc tác chuyển đổi các phân tử mùi thành phân tử không mùi, Aveho sẽ khử mùi nội thất xe ô tô mới cực kỳ hiệu quả.

CÁCH LÀM THƠM XE Ô TÔ HIỆU QUẢ

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhều các sản phẩm làm thơm, khử mùi nội thất xe ô tô hiệu quả.  Có rất nhiều cách làm thơm xe ô tô mà nhiều người vẫn thường sử dụng để tăng sự sạch sẽ và mùi thơm cho nội thất xe ô tô. Hiệu quả nhất có thể kể đến sản phẩm khử mùi bằng hạt cà phê, khử mùi bằng các hương liệu tự nhiên, dùng than hoạt tính để khử mùi… Hay tiện lợi hơn đó là dùng các sản phẩm như sáp thơm khử mùi, nước hoa xe hơi xịn, hay tinh dầu treo trên xe ô tô...  Đây đều là những cách khử mùi nội thất và làm thơm xe hiệu quả và nhanh chóng nhất. Tùy vào sở thích của mình bạn nên chọn cho mình một sản phẩm để khử mùi nội thất và làm thơm xe ô tô yêu thích, để xế yêu của bạn luôn thơm mát, không bị bốc mùi khó chịu.


Khử mùi nội thất ô tô mới mua nhanh chóng, hiệu quả và không tốn sức hóa ra lại đơn giản đến thế phải không nào. Chiếc xe ô tô lâu ngày không được chăm sóc sẽ dính phải những mùi không đáng có. Mỗi một hành động như ăn vặt, hút thuốc, thậm chí cả mùi hôi cơ thể cũng trở thành tác nhân gây nên những mùi hôi. Đó là chưa kể đến mùi nhựa có sẵn trong xe. Bằng cách vệ sinh nội thất kết hợp với các tinh dầu, hạt cà phê làm thơm xe hơi là bạn đã khử mùi trong nội thất xe hơi hiệu quả.  Ngoài ra, để tránh tình trạng như vậy, thì bạn cũng nên chủ động mua các sản phẩm để khử mùi nội thất như túi cà phê, túi trà, nước hoa cho xe và lau dọn khoang nội thất thường xuyên hơn nhé.

Xem thêm : >>> Kinh nghiệm vệ sinh nội thất <<<

VESINHNOITHAT.VN

 

 

 
JOHNNY LỘC NGUYỄN - AP CAR CARE

Chuyên gia CHĂM SÓC XE HƠI VIỆT NAM

JOHNNY LỘC NGUYỄN


Chúng tôi không CHĂM SÓC XE HƠI

Chúng tôi CHĂM SÓC hình ảnh của chính BẠN

HOTLINE AP CAR CARE


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

>>> CLICK DV BẠN MUỐN XEM<<<

Rửa xe chăm sócTẩy bụi sơnTẩy ố kínhVệ sinh gầm

 

Vệ sinh nội thấtVệ sinh động cơVệ sinh máy lạnhVệ sinh mâm vỏ - bố thắng

 

Phủ CERAMICĐánh bóng sơnĐánh bóng kínhĐánh bóng đèn pha

 

Dán phim cách nhiệtPhủ gầm chống ồnCách âm chống ồnCách âm nắp capo

 

Sơn dặm nhanhMay thảm lót sànBọc ghế daBọc trần 5D


DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP - TIỆN LỢI - CHUYÊN NGIỆP

Phòng rửa xe ô tô      Phòng chăm sóc xe chuyên dụng      Phòng coffee thư giãn


HỆ THỐNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

Logo AP Car Care

YOUTUBE AP CAR CARE

ADD: 46C Phan Đình Phùng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM (Bản đồ)
Email: apcarcare.vn@gmail.com - FanpageAP CAR CARE
 
Prev

Dịch vụ dọn nội thất ô tô ở đâu tốt

Next

Bọc da nội thất ô tô- Thể hiện đẳng cấp