Khi nào cần vệ sinh bơm gas máy lạnh xe hơi

Vệ sinh bơm gas máy lạnh là công việc quan trọng và luôn phải thực hiện trong quá trình tiến hành vệ sinh . Bởi lượng gas trong điều hòa đôi lúc sẽ thừa hoặc thiếu. Điều đó vô cùng tai hại cho  điều hòa , trong quá trình hoạt động sẽ gây ra rất nhiều vấn đề rắc rối, ảnh hưởng trong quá trình sử dụng. Thậm chí nếu không thể khắc phục kịp thời sẽ gây ra nguy hiểm trong quá trình máy hết gas mà vẫn phải hoạt động. Chính vì vậy đây là công việc cần thường xuyên thực hiện, nhưng cũng đừng lo ngại, đã có rất nhiều dịch vụ kiểm tra, bơm gas  điều hòa . Hãy đến ngay các trung tâm để được tư vấn về bảng giá cũng như thông tin cần thiết trong quá trình vệ sinh máy lạnh.

1. Vệ sinh bơm gas máy lạnh khi nào là hợp lí

Hiện tượng thiếu gas hầu như diễn ra khá phổ biến, hầu hết điều hòa sử dụng lâu ngày (khoảng 1 năm sau sử dụng) đều sẽ có hiện tượng này. Vì vậy hãy lưu ý ngay vấn đề này khi bạn đã sử dụng điều hòa được một thời gian dài. Hoặc nếu lượng gas bị dư thừa có thể do ban đầu lắp đặt máy, nạp gas chất lượng kém… nếu phát hiện hãy gọi ngay đến các trung tâm vệ sinh bơm gas điều hòa để được hỗ trợ và khắc phục kịp thời, không gây ảnh hưởng trong quá trình vận hành thiết bị.


Vệ sinh bơm gas máy lạnh xe hơ

Vệ sinh bơm gas máy lạnh xe hơi

Trong quá trình đăng kí các dịch vụ vệ sinh điều hòa tại các trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng điều hòa, điều hòa ô tô hay sử dụng các gói đăng kí dịch vụ tại nhà đều bao gồm công việc vệ sinh, khử mùi, kiểm tra sửa chữa và không thể nào thiếu được quy trình kiểm tra và nạp bổ sung gas máy lạnh.

Hãy sử dụng các dịch vụ vệ sinh điều hòa uy tín, thường xuyên kiểm tra, chăm sóc định kì để điều hòa hoạt động đúng hiệu suất, đảm bảo độ bền và khắc phục các tình trạng hỏng hóc trong khi sử dụng.


Bơm gas máy lạnh ô tô

Bơm gas máy lạnh ô tô

2. Dịch vụ bơm ga máy lạnh chất lượng

Dịch vụ bơm gas điều hòa chuyên nghiệp không chỉ đem lại trình độ, chất lượng mà thái độ phục vụ tận tình. Đây là dịch vụ vô cùng cần thiết nếu bạn đang sở hữu một chiếc ô tô và thường xuyên gặp phải các vấn đề khó khăn trong việc sử dụng các thiết bị, trong đó có điều hòa, do hoạt động thường xuyên nên chắc hẳn việc hỏng hóc là điều không thể nào tránh khỏi được.

Dịch vụ bơm gas đúng kĩ thuật, đòi hỏi thực hiện đủ các quy trình sau đây:

  • Nắp đầu dây dẫn vào đồng hồ đo áp suất gas chuyên dụng còn một đầu nắp vào đai ốc nơi nạp gas của dàn nóng điều hòa. Kiểm tra và xác định lượng gas trong điều hòa qua các số liệu trên đồng hồ, xem lượng gas đã phù hợp hay chưa, thiếu hay thừa.
     

Dịch vụ vệ sinh bơm gas máy lạnh xe hơi

Dịch vụ vệ sinh bơm gas máy lạnh xe hơi

  • Nắp đầu dây ngắn vào đồng hồ đo, nắp đầu còn lại vào bình gas để có thể bổ sung hoặc loại bỏ lượng gas thừa. Trước khi nạp phải đảm bảo không có không khí trộn lẫn trong hai ống dây.
  • Sau khi nạp đúng theo thông số yêu cầu của chiếc máy lạnh, khóa van ở bình gas và van dàn nóng, tránh hiện tưởng làm gas bị rỏ rỉ ra bên ngoài.

3. Bảng giá vệ sinh máy lạnh chi tiết

Các dịch vụ chăm sóc vệ sinh điều hòa ngày càng phát triển và nâng cao. Các trung tâm hệ thống hỗ trợ và chăm sóc khách hàng luôn ngày một hoàn thiện để đáp ứng các nhu cầu cần thiết của khách hàng trong quá trình bảo dưỡng điều hòa ô tô. Tại các trung tâm vệ sinh điều hòa uy tín, chất lượng cao luôn phục vụ tận tình và mong muốn đem đến cho khách hàng các dịch vụ tiện lợi, hài lòng nhất. Đội ngũ chuyên viên với trình độ kĩ thuật cao, làm việc cẩn thận, an toàn tỉ mỉ. Mạng lưới phục vụ vệ sinh điều hòa ngày càng được mở rộng, bạn có thể tùy chọn các phương thức khác nhau phù hợp với nhu cầu, yêu cầu, giá cả phù hợp với thị trường, đừng lo ngại gì nữa, hãy đăng kí ngay cho điều hòa ô tô của mình. Giá vệ sinh điều hòa tùy thuộc vào yêu cầu, mức độ, số lượng và phạm vi kiểm tra, vệ sinh:

  • Vệ sinh dàn lạnh, dàn nóng, kiểm tra toàn bộ và sửa chữa những hỏng hóc, vệ sinh bơm gas…: khoảng từ 100.000-200.000 đồng, số lượng thiết bị vệ sinh, bảo dưỡng càng nhiều bạn càng được giảm giá.
  • Sử dụng các sản phẩm dung dịch, xịt tẩy rửa máy lạnh chuyên dụng để vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc khoảng từ 50.000 đồng.

Đây chỉ là mức giá trung bình, tùy vào các trung tâm bảo dưỡng khác nhau, chất lượng cao hơn thì có thể giá cả sẽ mắc hơn so với bình thường.

Trước khi lựa chọn các dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại các trung tâm hay dịch vụ ngay tại nhà hãy tham khảo, tìm hiểu kĩ lưỡng cả về uy tín, chất lượng cũng như bảng giá cả vệ sinh, từ đó có thể chọn cho mình các dịch vụ hợp lí.

Vệ sinh bơm gas máy lạnh giờ đây quả thực vô cùng đơn giản khi đã có ngay các trung tâm bảo dưỡng, chăm sóc máy lạnh, các dịch vụ sẽ hỗ trợ. Bảng giá của các dịch vụ này cũng khá rẻ và phù hợp. Vì vậy hãy thường xuyên làm công việc này định kì để đảm bảo cho máy lạnh xe hơi của bạn luôn hoạt động bình thường, hiệu quả, không ảnh hưởng đến bạn và gia đình trong quá trình sử dụng ô tô.

Xem thêm : >>> Kinh nghiệm vệ sinh nội thất <<<

VESINHNOITHAT.VN

 

 

 
JOHNNY LỘC NGUYỄN - AP CAR CARE

Chuyên gia CHĂM SÓC XE HƠI VIỆT NAM

JOHNNY LỘC NGUYỄN


Chúng tôi không CHĂM SÓC XE HƠI

Chúng tôi CHĂM SÓC hình ảnh của chính BẠN

HOTLINE AP CAR CARE


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

>>> CLICK DV BẠN MUỐN XEM<<<

Rửa xe chăm sócTẩy bụi sơnTẩy ố kínhVệ sinh gầm

 

Vệ sinh nội thấtVệ sinh động cơVệ sinh máy lạnhVệ sinh mâm vỏ - bố thắng

 

Phủ CERAMICĐánh bóng sơnĐánh bóng kínhĐánh bóng đèn pha

 

Dán phim cách nhiệtPhủ gầm chống ồnCách âm chống ồnCách âm nắp capo

 

Sơn dặm nhanhMay thảm lót sànBọc ghế daBọc trần 5D


DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP - TIỆN LỢI - CHUYÊN NGIỆP

Phòng rửa xe ô tô      Phòng chăm sóc xe chuyên dụng      Phòng coffee thư giãn


HỆ THỐNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

Logo AP Car Care

YOUTUBE AP CAR CARE

ADD: 46C Phan Đình Phùng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM (Bản đồ)
Email: apcarcare.vn@gmail.com - FanpageAP CAR CARE
 
Prev

Dịch vụ dọn nội thất ô tô ở đâu tốt

Next

Bọc da nội thất ô tô- Thể hiện đẳng cấp