Quy trình các bước vệ sinh nội thất xe ô tô đơn giản nhất

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô là một trong những loại sản phẩm được nhiều người sử dụng ô tô quan tâm. Qua 1 thời gian sử dụng, nội thất của ô tô bị vô số vết bẩn, các mùi tổng hợp từ mồ hôi, đồ ăn và một số mùi khác sinh ra vi khuẩn độc hại. Vì vậy cần vệ sinh, chăm sóc cho nội thất ô tô đúng cách để tìm lại sự sạch sẽ, thơm tho sang trọng ngày nào vừa bảo đảm được sức khỏe tốt nhất cho những người thân yêu. Nhưng lựa chọn hóa chất, dung dịch nước vệ sinh nào để vệ sinh xe hơi giữa vô vàn sản phẩm nước tẩy rửa nội thất ô tô? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn về quy trình cũng như dịch vụ dọn vệ sinh, làm mới  ô tô đơn giản nhất.

chăm sóc nội thất xe ô tô như thế nào?

Không chỉ có những xe ô tô đã sử dụng trong thời gian dài, mà những chiếc xe ô tô vừa mới xuất xưởng  cũng cần được chăm sóc, vệ sinh, lau dọn nội thất. Sự xuống cấp của nội thất xe ô tô sẽ diễn ra từ từ và nếu người dùng không để ý thì rất khó để nhận ra. Do chủ quan và trong quá trình sử dụng không chăm sóc bảo vệ xe ô tô không đúng cách hoặc sử dụng hóa chất, dung dịch nước vệ sinh không phù hợp nên nội thất xe ô tô bị hủy hoại nhanh chóng và ngày càng trở nên tồi tệ, không còn bóng mới như ban đầu. Vì vậy bạn nên vệ sinh chăm sóc xe hơi của bạn thường xuyên đừng để khi nội thất ô tô xuống cấp trầm trọng thì mới tìm tới dịch vụ chăm sóc thì khi đó đã quá muộn, vừa tốn công vừa tốn của.

Có 2 bước chính được thực hiện trong dịch vụ vệ sinh và chăm sóc nội thất ô tô đó là:

 

Bước 1:  Làm sạch bằng dung dich, hóa chất và nước vệ sinh chuyên dụng. Bởi vì mỗi loại vật liệu trong xe ô tô là khác nhau nên chúng ta phải lựa chọn dung dịch, nước vệ sinh phù hợp để tránh làm hư hỏng bề mặt vật liệu. Khi lựa chọn hóa chất, dung dịch nước vệ sinh nội thất bạn nên chọn các dung dịch trung tính, độ PH=7, để không làm mòn bề mặt vật liệu bên trong xe hơi.

Bước 2: Bảo dưỡng làm mới nội thất, bạn nên thường xuyên bảo dưỡng nội thất ngay từ khi mớ mua xe ô tô, để đảm bảo nội thất luôn bền đẹp như mới. Bạn đừng đợi đến khi bề mặt da trên ghế da, nhựa bạc màu và có mùi thì khi đó không có một dung dịch hóa chất nào có thể thể khắc phục được nữa và bắt buộc phải thay mới rất tốn kém.

 

Lưu ý, nên thử hóa chất dung dịch, nước vệ sinh ở một góc khuất trước khi sử dụng lau rửa cho toàn bộ nội thất xe tránh trường hợp hóa chất tẩy rửa mạnh làm loang lổ màu. Thực hiện lau một cách nhẹ nhàng, và sử dụng dung dịch hóa chất loại tốt nhất.

Thời gian đầu khi mới mua xe bạn có thể bạn chưa nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ nội thất, tuy nhiên nó thật sự rất cần thiết để ngăn chặn những thiệt hại từ ánh nắng mặt trời hoặc bụi bẩn trên da, nhựa, thảm…. trong khu vực nội thất. Với 1 bộ nội thất được bảo dưỡng kỹ lưỡng, tuổi thọ và độ bóng bẩy của nó sẽ thực sự khiến bạn trên cả hài lòng.

Chăm sóc nội thất xe ô tô

Chăm sóc nội thất xe ô tô

 

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô hiệu quả nhất.

Như đã nói ở trên, các yếu tố khiến nội thất xe hơi trở nên dơ cũ không còn thơm mới như ban đầu phần lớn là do vi khuẩn và sự oxy hóa. Vì vậy cần phải làm sạch, loại bỏ vi khuẩn, hạn chế tối đa sự oxy hóa. Có phải điều chúng ta cần hướng tới là tìm kiếm 1 loại hóa chất, dung dịch giúp vệ sinh làm sạch nhanh chóng “n trong 1” bởi vì có quá nhiều chi tiết cần vệ sinh lau rửa trong ô tô? Nhưng các loại hóa chất, dung dịch vệ sinh  giúp làm sạch cho nội thất của ô tô hiện nay phần lớn chưa được đa năng, vì vậy người sử dụng phải dùng các hóa chất, dung dịch tẩy rửa khác nhau cho từng chi tiết như da, nhựa, thảm, ….tốn khá nhiều thời gian và không được tiết kiệm cho lắm. Chính vì vậy mà thương hiệu chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp Senfineco đã nghiên cứu và nâng cấp các sản phẩm dung dịch của mình bằng tính năng Antibacterial Active Defense trong sản phẩm dung dịch vệ sinh. Công nghệ mới nhất này đưa ra công thức polymer cải tiến để tạo ra các bề mặt nano ngăn chặn sự bám dính của vi khuẩn. Đây cũng là loại chất tẩy rửa có thể làm sạch mọi bề mặt trong nội thất như da, nhựa, nhựa vinyl, vải… của ô tô. Rõ ràng so với việc sử dụng quá nhiều sản phẩm tẩy rửa để làm sạch từng loại bề mặt nội thất ô tô thì dùng dung dịch vệ sinh Senfineco là cách tiết kiệm nhất về cả thời gian và chi phí.

Senfineco 9955 Dung dịch làm mềm , làm sạch ,bảo vệ da hiệu quả

Dung dịch vệ sinh nội thất xe hơi

Nước vệ sinh nội thất ô tô-sản phẩm nên dùng.

Dung dịch vệ sinh Senfineco có công nghệ làm sạch độc đáo, có khả năng nới lỏng và hòa tan mọi loại đất rồi từ đó quét đi lớp bẩn một cách nhẹ nhàng và an toàn, không xâm hại vào bề mặt nội thất; vì vậy đơn giản chỉ cần bạn phun đều dung dịch vệ sinh lên bề mặt nội thất ô tô, sau đó dùng bàn chải cọ da để vệ sinh làm sạch loại bỏ bụi bẩn. Nội thất trong xe hơi từ ghế da, ghế nỉ thảm, nhựa vinyl … đều nổi lên sạch sẽ, tươi mới và sẵn sàng cho bước bảo vệ tiếp theo.

Vệ sinh ghế da nội thất ô tô

Vệ sinh ghế da nội thất ô tô

Ghế da ghế nỉ là bộ phận cần được chăm sóc đúng cách do bề mặt da, nỉ là những vật liệu dễ bị hư hỏng bởi dung dịch hóa chất. Nếu không khéo, vô tình làm trầy xước trên da thì nước sẽ thấm vào tạo nên mùi hôi khó chịu và làm ẩm mốc ghế da xe ô tô. Khi lau ghế da, ban nên dùng dung dịch Senfineco và dung dịch bảo dưỡng nội thất. Một lưu ý khi vệ sinh ghế da xe hơi, khi sử dụng dung dịch vệ sinh thông thường không nên xịt nước vệ sinh trực tiếp lên ghế da, vì trên ghế da có các lỗ nhỏ thông hơi, nên dễ hấp thụ nước vào ghế gây ẩm mốc, khi nước dính vào bề mặt da thì phải lau ngay.

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi chuyên nghiệp.

Nội thất của ô tô thực chất đã được làm sạch, làm mới và bảo vệ khỏi vi khuẩn nhờ công nghệ độc đáo của sản phẩm dung dịch vệ sinh nội thất 9955 của Senfineco. Tuy nhiên để tuổi thọ và hiện trạng mượt mà của nội thất ô tô giữ được lâu hơn thì cần đến bước bảo dưỡng như trên phần đầu bài. Bạn có thể tự tay làm vệ sinh, chăm sóc cho nội thất chiếc xe hơi yêu quý của mình với các sản phẩm hóa chất, dung dịch, nước vệ sinh, công cụ và thủ thuật khác nhau hoặc lựa chọn dịch vụ vệ sinh tại  trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Những người thợ lành nghề có nhiều kinh nghiệm đối với từng loại bề mặt, từng sản phẩm dung dịch lau rửa nội thất có thể hướng dẫn cho bạn cách thức tự chăm sóc xe hơi tại nhà. Nếu muốn ô tô của mình được chăm sóc chuyên nghiệp, hoặc muốn được hướng dẫn cách chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, bạn có thể đến Hệ thống chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp AP Car Care. Ở đây cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ cho bạn lựa chọn, các dịch vụ của AP Car Care gắn liền với xử lý và bảo dưỡng.

 

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô là sản phẩm không thể thiếu trong dịch vụ chăm sóc, dọn nội thất xe ô tô. Một sự bảo vệ tốt sẽ kéo dài tuổi thọ nội thất ô tô vô thời hạn, chiếc xe  ô tô của bạn xứng đáng được chăm sóc nâng niu kỹ càng cũng như những người thân yêu bên cạnh vậy. Chăm sóc, bảo dưỡng là một hình thức tiết kiệm để xe hơi luôn mới và không phải thay mới quá nhiều chi tiết. Thực hiện đúng và đủ các bước chăm sóc với nước rửa an toàn sẽ mang lại cho bạn một bộ nội thất xe ô tô tuyệt vời rất lâu cũng như 1 không gian trong lành, sạch sẽ cho những người thân yêu. Hãy cùng trở thành những nhà sử dụng xe hơi thành công và chuyên nghiệp.

Xem thêm : >>> Kinh nghiệm vệ sinh nội thất <<<

VESINHNOITHAT.VN

 

 
JOHNNY LỘC NGUYỄN - AP CAR CARE

Chuyên gia CHĂM SÓC XE HƠI VIỆT NAM

JOHNNY LỘC NGUYỄN


Chúng tôi không CHĂM SÓC XE HƠI

Chúng tôi CHĂM SÓC hình ảnh của chính BẠN

HOTLINE AP CAR CARE


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

>>> CLICK DV BẠN MUỐN XEM<<<

Rửa xe chăm sócTẩy bụi sơnTẩy ố kínhVệ sinh gầm

 

Vệ sinh nội thấtVệ sinh động cơVệ sinh máy lạnhVệ sinh mâm vỏ - bố thắng

 

Phủ CERAMICĐánh bóng sơnĐánh bóng kínhĐánh bóng đèn pha

 

Dán phim cách nhiệtPhủ gầm chống ồnCách âm chống ồnCách âm nắp capo

 

Sơn dặm nhanhMay thảm lót sànBọc ghế daBọc trần 5D


DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP - TIỆN LỢI - CHUYÊN NGIỆP

Phòng rửa xe ô tô      Phòng chăm sóc xe chuyên dụng      Phòng coffee thư giãn


HỆ THỐNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

Logo AP Car Care

YOUTUBE AP CAR CARE

ADD: 46C Phan Đình Phùng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM (Bản đồ)
Email: apcarcare.vn@gmail.com - FanpageAP CAR CARE
 
Prev

Dịch vụ dọn nội thất ô tô ở đâu tốt

Next

Bọc da nội thất ô tô- Thể hiện đẳng cấp